🎊Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói – Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Tại Mỹ Tho, Tiền Giang🎊

🌟Ngày 03/05/2024 vừa qua, tại Tiền Giang đã diễn ra Lễ Khai Trương Phòng Giao Dịch Chi Nhánh Chợ Gạo và Ra Mắt GHTK Mall.

🎉Cửa hàng mới đã ra mắt! Hãy đến và cùng GIAO HÀNG TIẾT KIỆM chia sẻ niềm vui của sự khai trương với những dịch vụ tận tâm. DVN hân hạnh đồng hành cùng Giao Hàng Tiết Kiệm:

▪️ Tạo ra không gian đặc biệt và ấn tượng bằng cách trang trí không gian sự kiện khai trương với dịch vụ in ấn – thi công Backdrop thể hiện sự hoan nghênh và sự mới mẻ của việc khai trương.

▪️ Cung cấp các thiết bị âm thanh, màn hình Tivi 65inchs để trình chiếu thông điệp và video quảng cáo cho sự kiện khai trương.

▪️ Cho thuê các thiết bị sự kiện: bàn, ghế, khăn bàn theo tông màu sự kiện (đỏ, xanh dương, xanh lá, trắng, đen,…)

▪️ Cung cấp photo, quay phim để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của buổi khai trương. Hình ảnh và video sẽ giúp quảng bá thương hiệu và tạo ra kỷ niệm đáng nhớ cho sự kiện.

▪️ In ấn và sản xuất các sản phẩm quảng cáo như namecard, banner, tờ rơi giúp tăng cường nhận thức thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực.

▪️ Cung cấp bộ cắt băng khai trương, máy bắn kim tuyến, cổng hơi khai trương,…

🫶Bằng sự hăng hái cùng tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ của QUẢNG CÁO DVN đã hoàn thành tốt công việc đúng tiến độ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm ơn tất cả mọi người đã làm cho nó trở thành một ngày đặc biệt!

——————————————

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN DVN

🏢Trụ sở: 22/2 Đường Số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

🏢CN: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

☎Hotline: 0901 288 092

📧 Email: lienhe@tochucsukiendvn.com

🌐Website: https://tochucsukiendvn.com